Ngày hội trồng cây - Phủ xanh UEH 2020

15/01/2020

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và nằm trong khuôn khổ chiến dịch Xuân tình nguyện. Vào lúc 6h00 sáng ngày 9/1/2020, BCH Hội sinh viên trường đã tiến hành trồng cây trong chương trình Ngày hội trồng cây - Phủ xanh UEH, tại cơ sở Nam thành phố.

Hơn 50 bạn sinh viên không ngại khoảng cách di chuyển, đã tham gia tích cực và nhiệt tình với tinh thần chiến sĩ tình nguyện. Hơn thế nữa, có sự tham gia của đồng chí Phạm Tô Thục Hân Ủy viên BTV Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường, đồng chí Bùi Nhựt Linh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường góp phần tạo nên buổi sáng thêm hứng khởi.

Tiếp tục thành công của i đợt trồng cây thời gian trước. Lần này, hơn 300 cây đã được trồng hoàn thiện, hứa hẹn sẽ góp xây dựng khuôn viên xanh, đẹp bổ sung vào danh sách các không gian ấn tượng của UEH sắp tới.

Hội sinh viên trường chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã nỗ lực tham gia và đóng góp, các đơn vị cơ sở Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên UEH nói chung và đơn vị Đoàn – Hội khoa Quản trị nói riêng đã ủng hộ, hỗ trợ hết mình cho công trình. Chúc các bạn một năm mới dồi dào sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây:

 

#Kyniem70namngaytruyenthongHSSVVietNam

#PhuxanhUEH

#YouthUEH

 

TIN NỔI BẬT