Lễ ra mắt Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Ngoại ngữ Kinh tế trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ I năm 2018 - 2019

19/04/2018

LỄ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ KINH TẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ I NĂM 2018-2019

Vào ngày 15/04/2018 tại phòng B508 đã long trọng diễn ra buổi Lễ ra mắt Ban Chấp hành Liên Chi Hội sinh viên khoa Ngoại ngữ Kinh tế TP.HCM nhiệm kỳ I năm 2018 - 2019.

Buồi lễ hân hạnh có sự tham dự của thầy Bùi Mỹ Ngọc – Đại diện Ban Chủ nhiệm- Chi ủy Khoa Ngoại ngữ Kinh tế; đồng chí Lê Tuấn Hà – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng sự hiện diện của 28 đại biểu đại diện cho các Chi hội thuộc trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.

Thông qua Quyết Định thành lập Liên Chi hội Sinh viên khoa Ngoại ngữ Kinh tế, Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Ngoại ngữ Kinh tế nhiệm kỳ I gồm 9 đồng chí: Lý Lan Anh, Phạm Thị Loan, Nguyễn Thị Kim Ngân, Phạm Thị Minh Phương, Huỳnh Ngọc Đan Thanh, Trần Hoàng Thắng, Nguyễn Trí Tín, Trần Thị Mĩ Trang, Lâm Thanh Trúc.

Thầy Bùi Mỹ Ngọc thay mặt Ban Chủ nhiệm – Chi Ủy phát biểu chỉ đạo Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Ngoại ngữ Kinh tế nhiệm kỳ I.

Buổi Lễ ra mắt đã kết thúc thành công vào 11 giờ 45 phút cùng ngày.