Chương trình Hỗ trợ du khách nước ngoài tại TP.Hồ Chí Minh - Just ask me

02/05/2018

Chương trình Hỗ trợ du khách nước ngoài tại TP.Hồ Chí Minh -  JUST ASK ME là một trong chuỗi các hoạt động truyền thông nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kì 2018 – 2020. Chương trình đã được diễn ra từ ngày 20 – 22/04/2018 tại 3 địa điểm chính: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bưu điện Thành Phố và đường sách Nguyễn Văn Bình. Chương trình do Hội Sinh viên trường và khoa Ngoại ngữ Kinh tế kết hợp tổ chức với sự tham gia của hơn 50 bạn Tình nguyện viên. Chương trình đã tạo được một sức hút không chỉ với sinh viên UEH mà còn có những sinh viên đến từ trường khác trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với du khách nước ngoài nhằm nâng cao hình ảnh về con người Việt Nam thân thiện, hòa đồng trong mắt quốc tế, các bạn Tình nguyện viên đã giúp đỡ họ bằng cách chỉ đường, gợi ý các địa điểm ăn uống, vui chơi, tham quan và những điều cần lưu ý khi tham quan du lịch tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn còn được nâng cao thêm về khả năng ngoại ngữ và giao tiếp với du khách nước ngoài đến từ rất nhiều nền văn hóa khác nhau.

Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng chương trình chắc hẳn đã đem lại cho các bạn sinh viên tham gia những trải nghiệm khó quên và những bài học đắt giá. Mong rằng chương trình sẽ là một kỉ niệm đẹp khó quên đối với tất cả các bạn sinh viên tham gia chương trình và kể cả các vị du khách đáng yêu đã tham gia cùng chương trình.

TIN NỔI BẬT