Bình luận
nguyễn đăng khoa (Ngày gửi 06.10.2012 15:25)

Em la sv khóa 38.Hôm bữa làm thủ tục nhập học em chưa nộp sổ đoàn( vì bị thất lạc) bữa nay em tìm đựợc em có thể nộp đựợc không và nộp ở đâu? Cám ơn!

Trả lời:
Em lên VP Đoàn TN - Hội SV trường B.109 từ T2- T6 (giờ hành chính) để nộp nhé
 
Nguyễn Tường An (Ngày gửi 24.08.2012 21:20)

Xin chào Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UEH, em tên là Nguyễn Tường An, Sinh viên k38, cho phép em hỏi về công tác phát triển Đảng trong Sinh viên. Trong cấp học THPT, em đã được học lớp Đối Tượng Đảng, và là Đối tượng Đảng trong Học sinh, cho em hỏi, em cần phải làm gì để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành 1 Đảng viên. em xin cảm ơn!

Trả lời:
Chào em,

Nếu em đã là đối tượng đảng thì em phải báo với Đoàn - Hội khoa quản lý của em biết để quan tâm và hướng dẫn em. Đồng thời em phải tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội với vai trò là người tổ chứccác hoạt động từ cấp chi đoàn, chi hội đến cấp khoa, cấp trường (nếu có thể). Ngoài ra, điểm học tập và RL của em phải từ khá trỡ lên.
Qua quá trình tham gia công tác tích cực của em và theo nguyện vọng, BCH Đoàn - Hội khoa sẽ xem xét các tiêu chí, lý tưởng, tư tưởng chính trị và quá trình cống hiến của em để giới thiệu em vào đảng. Vì thế em phải tích cực nhiều hơn nữa để có thể đứng vào hàng ngũ của đảng nhé.
Quan Hán Xương - Bí thư chi bộ SV2
 
laithixuan (Ngày gửi 29.09.2011 20:55)

mình la sv khóa 37.mình muốn tham gia câu lạc bộ chứng khoán ảo và CLB công tác xã hội nhưng mình ko biet phải làm sao đăng kí như:đăng khí tham gia như the71 nào rồi lich sinh hoạt thế nao.minh mong nhận được sự giúp đỡ

Trả lời:
Em xem lịch tuần sẽ có lịch hoạt động của các CLB và các khoa nhé