Giới thiệu Chương trình Bạn tôi - Người vượt khó
18.06.2011 21:21

Với phương châm “Một ngòi bút, một tấm lòng và … thắp sáng một nghị lực đáng trân trọng”, Ban CNTT Đoàn trường lập riêng một chuyên trang dành cho chương trình Bạn tôi – Người vượt khó (www.youth.ueh.edu.vn/bantoi) để đăng tải những bài viết về của chương trình, những gương sáng được tuyên dương trong tháng và thông tin cập nhật liên tục về chương trình.

Bạn là sinh viên kinh tế ? Bạn tình cờ biết được có một bạn sinh viên tuy có hoàn cảnh sống khó khăn, nhưng vẫn cố gắng phấn đấu trong học tập, làm việc.

Bạn không biết làm thế nào để giúp đỡ người bạn ấy ?

Và đó chính là lý do chương trình ra đời.

Chương trình Bạn tôi - Người vượt khó được thực hiện xuyên suốt  từng năm học nhằm phát hiện và nêu gương điển hình các gương sáng trong sinh viên của trường dù gặp khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn vượt khó vươn lên trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động tập thể của lớp, khoa, trường, được bạn bè, thầy cô thương yêu, thán phục.

Thông qua những bài viết từ chính các bạn sinh viên, những bài viết chân thật, cảm động về những gương sáng UEH luôn vượt qua mọi thử thách để tìm đến vinh quang trong con đường học tập, và đó cơ sở để Đoàn – Hội trường thực hiện và tham mưu, vận động nhà trường, các đơn vị có những chính sách động viên, hỗ trợ kịp thời cho các gương sáng được phát hiện.

Với phương châm “Một ngòi bút, một tấm lòng và … thắp sáng một nghị lực đáng trân trọng”, Ban CNTT Đoàn trường lập riêng một chuyên trang dành cho chương trình Bạn tôi – Người vượt khó(www.youth.ueh.edu.vn/bantoi) để đăng tải những bài viết về của chương trình, những gương sáng được tuyên dương trong tháng và thông tin cập nhật liên tục về chương trình.

 

Hãy cùng chúng tôi thắp sáng những nghị lực đáng trân trọng !

 

Xem chi tiết cách tham gia chương trình

Tải mẫu bài viết tham gia chương trình

Gửi qua YM          

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Tin cùng chủ đề: Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google

 Hỗ trợ trực tuyến 
 Xem bài theo ngày 
Tháng Chín 2017
T2T3T4T5T6T7CN
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
 <  > 
 Lượt truy cập 

Tin tức » Giới thiệu
[Về đầu trang]  

Chuyên trang Bạn tôi - Người vượt khó
Phát triển từ Youth.ueh.edu.vn - Thiết kế giao diện: Ban Công nghệ thông tin Đoàn trường
Mọi thông tin xin liên hệ: (08) 38243064 hoặc Email: bantoivuotkho@ueh.edu.vn